Sửa tủ lạnh không đông đá TpHCM - ĐIỆN LẠNH XUÂN VŨ chuyên sửa tủ lạnh không đông đá, không lạnh, với kinh nghiệm lâu năm trong ngành chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ tốt nhất, giá tốt nhất, uy tín chất lượng nhất.

 Để sửa tủ lạnh không đông đá đúng cách, trước hết chúng ta hãy tim hiểu nguyên nhân chinh xác làm tú lạnh không đông đá hay lạnh yếu, có thể liệt kê những nguyên nhân sau:

1. Vị trí lắp máy không thích hợp
2. Tủ lạnh không đông đá là do để quá nhiều thực phẩm ngăn cản sự lưu thông của luồng gió lạnh.
3. Vị trí núm của thermostat không thích hợp. Kiểm tra điểm đặt của nút điều chỉnh nhiệt độ, để núm thermostat về phía độ lạnh cao hơn.
4. Cánh tủ không kín, zoăng cách nhiệt bị ẩm hoặc thủng
5. Tuyết bám nhiều ở dàn bay hơi hơn bình thường, tủ ít ngắt. Nhiệt độ trong tủ tăng, sờ vỏ tủ gần khe cửa thấy lạnh hay có đọng sương phía sau tủ ở cửa sổ chắn dàn lạnh.

6. Cửa tủ đóng không kín, nắp cửa sau dàn lạnh lỗ lắp dây điện không kín, cách nhiệt bị ẩm, bị nước vào.

Tủ lạnh kém lạnh:
Không làm được đá hoặc rất lâu đông đá, tuyết không bám hết được dàn bay hơi, máy chạy liên tục, dàn nóng không nóng. Do thiếu gas, hỏng thermostat, tắc ống mao, máy tắc ẩm, nạp quá nhiều gas, tủ không kín, cách nhiệt bị ẩm hoặc thủng, hư hỏng bên trong máy nén.

ĐIỆN LẠNH XUÂN VŨ chuyên sửa chữa tủ lạnh không đông đá tại nhà, cơ quan.
Hotline: 0908.207.520
Với nhiều năm kinh nghiệm phục vụ khách hàng trong lĩnh vực sửa chữa tủ lạnh giá rẻ nhất, Công ty chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng sự phục vụ nhiệt tình nhất, chuyên nghiệp nhất, giá tốt nhất.

 

BÀI VIẾT MỚI

» Sửa tủ lạnh không đông đá TpHCM

» Sửa Tủ Lạnh Không Đông Đá Tại Nhà

» Sửa Tủ Lạnh Không Đông Đá Giá Rẻ

» Sửa tủ lạnh không đông đáBình luận facebook